Christmas xưa và nay

Noel 2005

Tối qua trong lúc chờ đợi hắn về để sum họp nhân dịp Xmas thì ta lọ mọ tìm được cái này, khi được ta khoe, hắn xem một hồi rồi buông một câu “Giờ vẫn thế”. Tuy nhiên ta cũng chẳng được mơ màng lâu thì đã bừng tỉnh vì hắn lại tiếp tục “Ơ thế  sao  năm 2005 mình đã quen nhau á?”, hic…

(continued…)

Sau bữa tối Noel vô vị, vì hóa ra hắn còn hẹn với vài nhà không lấy gì làm thân thiết khác, do đó thay vì buổi sum họp đầm ấm với vài món yêu thích và thêm gia vị là sự chí chóe của hai nhóc thì ta được vinh dự ngồi tiếp chuyện một bà khoảng thất thập, mẹ một đại ca trong nhóm và cả bầu đoàn thê tử nhà anh đấy nữa. Cảm thấy thật là buồn chán và lãng phí thời gian, thậm chí còn chẳng có cơ hội đi qua mấy đường phố trung tâm để có chút không khí Giáng sinh.

Trong trạng thái u hoài, ta thấy hắn giảm tốc độ và ngó nghiêng sang bên đường, hỏi tìm gì, trả lời muốn mua điện thoại iphone 5s để tặng quà Noel, ta nói cảm ơn, kèm theo thể hiện thái độ cảm kích nhưng từ chối. Sau đó tuy ta không còn nhớ đến ý định tặng quà đó nữa nhưng cũng mơ hồ thấy chuyện cái thiệp Noel được lôi ra từ trong quá khứ có ý nghĩa tác động nhất định.

Và cuối cùng thì sau nhiều năm, ta lại được nhận quà Noel 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s