Tình trạng: đã ký hợp đồng lao động

Sau 2 tháng làm việc khẩn trương và tích cực (theo nhận xét của Trưởng Ban), ta đã nhấc bút ký vào cái Hợp đồng lao động thời hạn 2 năm của Tập đoàn, chuyển từ trạng thái thử việc sang đã ký HĐLĐ, mà theo những chuyên gia lâu năm ở đây cho biết, sau 2 năm trừ những trường hợp tự bỏ việc còn thì 100% là automatically chuyển từ HĐLĐ 2 năm sang HĐLĐ vô thời hạn.

– Cảm giác: là chả có cảm giác gì.

– Cân nặng: giữ nguyên (47kg). Lý do mặc dù 99% các bữa trưa là gặp gỡ hội hè với khối lượng thức ăn đưa vào lớn hơn nhiều cách đây 2 tháng, nhưng mỗi ngày quãng đường phải tham gia giao thông nhiều hơn so với trước là 6km và thời gian tăng thêm tương ứng là 50 phút (20 phút buổi sáng, 30 phút buổi chiều). Như vậy tổng cộng quãng đường tham gia giao thông là 20km và 2h / ngày (miễn phí buổi trưa vì hẹn hò là tình nguyện :))

– Kết quả làm việc sau 2 tháng thử việc: việc đầu tiên và cũng là duy nhất trình Lãnh đạo đó là Báo cáo kết quả thử việc.

– Hành động kỷ niệm của việc chuyển trạng thái: order cho bản thân một cái tủ cá nhân và đã được đáp ứng kịp thời cho dù nó không mới tinh nhưng cái ta thực sự quan tâm chỉ là hiệu quả của nó không phải chuyện cũ mới.

À giờ lại phát sinh cảm giác, là ta đã kiếm được một chỗ ngồi tốt (kiểu view đẹp nhìn ra hồ ý) để nhìn cuộc đời, nhìn thời gian của mình trôi đi…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s